ประโยชน์ทางโภชนาการ

ประโยชน์ทางโภชนาการ
อ้างอิง อ่าน 199 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

มะนาว
ประโยชน์ทางโภชนาการ ลำไยอุดมไปด้วยวิตามินซีและให้ไรโบฟลาวิน (วิตามินบี 2) ในปริมาณเล็กน้อย มีไฟโตนิวเทรียนท์ ไฟเบอร์ โปรตีน และน้ำตาลที่หลากหลาย ลำไยเป็นผลไม้ที่มีแคลอรีต่ำ มีแร่ธาตุจำนวนน้อย รวมทั้งโพแทสเซียม ประโยชน์ของน้ำลำไยและวิธีทำ หากคุณกำลังมองหาน้ำผลไม้ที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการเพื่อเพิ่มในอาหารของคุณ น้ำลำไย คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม! ลำไยเป็นผลไม้เมืองร้อนชนิดหนึ่งที่ขึ้นชื่อในด้านรสชาติที่หอมหวานและคุณประโยชน์ทางโภชนาการ น้ำลำไยเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุ ทำให้เป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพและอร่อย ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะพูดถึงคุณประโยชน์ของน้ำลำไยและคำแนะนำในการทำน้ำลำไยที่บ้าน ผลลำไย Dimocarpus Longan หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นผลไม้ลำไยเป็นผลไม้แปลกใหม่ที่มีสีซีดซึ่งอยู่ในตระกูล soapberry มีความคล้ายคลึงกับผลลิ้นจี่ ลำไยเป็นส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับของหวาน ไอศกรีม มิลค์เชค สลัด และแยม
 
มะนาว [154.47.16.xxx] เมื่อ 18/08/2023 17:16
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :